Không vào được cổng đăng ký thi đánh giá năng lực 2023 Đại học Quốc gia Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng này 6/02/2023 Đại học Quốc gia Hà Nội mở cổng đăng ký thi đánh giá năng lực 2023 (đgnl HSA 2023), rất nhiều thí sinh không thể truy cập vào được trang web đăng ký.

Tham khảo thêm:

Không vào được cổng đăng ký thi đánh giá năng lực 2023 Đại học Quốc gia Hà Nội

Nguyên nhân sảy ra trường hợp thí sinh không thể truy cập vào để đăng ký là do hệ thống bị quá tải. Theo số liệu ước tính vào sáng ngày 6/02/2023 có trên 20.000 lượt truy cập cùng một thời điểm vào website dẫn tới tình trạng quá tải server. Rất nhiều thí sinh load lại liên tục dẫn tới tình trạng càng nặng thêm.

Không truy cập vào cổng đăng ký thi đánh giá năng lực HSA 2023
Không truy cập vào cổng đăng ký thi đánh giá năng lực HSA 2023

Tình trạng màn hình trắng hay hiện dòng chữ “lỗi 502 bad gateway” trên cổng đăng ký thi đánh giá năng lực 2023 Đại học Quốc gia Hà Nội sảy ra rất nhiều.

Cách truy cập vào website đăng ký thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội nhanh

Một số cách (TIPS) để các bạn có thể dễ dàng truy cập vào website đăng ký đánh giá năng lực 2023 HSA nhanh giatoc chia sẻ đến các bạn:

1/ Dùng tab ẩn danh để truy cập vào website đăng ký đgnl 2023

Dùng tab ẩn danh để truy cập vào website đăng ký đgnl 2023
Dùng tab ẩn danh để truy cập vào website đăng ký đgnl 2023

Phương pháp này khá hữu ích và có rất nhiều bạn học sinh đã đăng ký thành công khi sử dụng phương pháp này các bước để bật tab ẩn danh như sau:

Bước 1: Dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + n

– Ctrl + Shift + n: áp dụng với các máy tính chạy hệ điều hành Windows, Linux hoặc Chrome OS:

– ⌘ + Shift + n: áp dụng với các bạn dùng Macbook

Bước 2: Truy cập vào website đăng ký đgnl 2023 HSA

Các bạn truy cập theo đường dẫn sau: khaothi.vnu.edu.vn. Thực hiện đăng ký như bình thường nhé!

2/ Ra quán NET để đăng ký thi đánh giá năng lực HSA nhanh

Ra quán NET để đăng ký thi đánh giá năng lực HSA nhanh
Ra quán NET để đăng ký thi đánh giá năng lực HSA nhanh

Cách thứ 2 để các bạn đăng ký thi đgnl nhanh nhất đó chính là ra quán NET để đăng ký. Nguyên nhân là do tốc độ đường trên ở ngoài quán NET nhanh hơn rất nhiều so với tốc độ đường mạng internet các bạn dùng ở nhà hoặc trên thiết bị di động. Một điểm nữa đó chính là sự ổn định, mạng internet ngoài quán điện tử thường rất rất ốn định.

Ngoài quán NET các bạn có thể nhờ chủ quán đăng ký hộ vì thường những người đó sẽ biết các TÍP truy cập vào một website nhanh thông qua một số thủ thuật đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

3/ Nhờ anh chị dân IT đăng ký hộ

Đây là phương pháp tối ưu nhất cho các bạn nếu có người quen là dân IT cực kỳ am hiểu về công nghệ. Những người này sẽ biết cách để truy cập vào website nhanh nhất bằng những phương pháp đặc biệt mà người bình thường không thể tìm nổi.

Ngoài những phương pháp trên thì các bạn cũng không cần quá gấp gáp để đăng ký thi đánh giá năng lực ĐHQGHN 2023 làm gì, vì kỳ thi này tổ chức liên tục hàng tháng vậy nên các bạn có thể đăng ký đợt thi sau (không có gì phải vội cả).